Âm nhạc Giải trí

Bất ngờ việc lộ thông tin nam rapper G-Dragon tình tứ bên người mẫu Nhật

untitled

Sau khi sự cố bị hack Instagram thì phản ứng đầu tiên của Nam rapper G-Dragon và YG Entertainment đã rò rỉ hình ảnh tình tứ của anh cùng người mẫu Nhật Nana Komatsu. 

Từ vài tháng trước, netizen Hàn nói riêng và quốc tế nói chung đã “bán tín bán nghi” về mối quan hệ giữa G-Dragon cùng Nana Komatsu – cô người mẫu xinh đẹp xứ hoa anh đào. Và mới đây nhất, chuyện tình cảm của cặp đôi này càng trở nên chắc chắn và “hot” hơn khi những hình ảnh tình cảm giữa G-Dragon và Nana trong Instagram cá nhân bị lộ ra ngoài.

Sau khi hình ảnh thân mật riêng tư của anh và người mẫu Nhật Nana Komatsu bị rò rỉ vào sáng sớm ngày 18/9, G-Dragon (Big Bang) đã đăng tải một bức hình đầy ẩn ý vào buổi tối cùng ngày. Đó là một phân cảnh được cắt ra từ bộ phim “The Face of Another” của Nhật Bản vào năm 1966, trong đó xuất hiện một người đàn ông băng bó kín mặt và đang nói: “Tôi không thể chịu đựng được mọi người nữa rồi”. Đây được coi là thông điệp ngầm bày tỏ sự giận dữ và bất lực của G-Dragon trước việc anh bị hack tài khoản Instagram riêng tư.

G-Dragon đăng hình ẩn ý sau sự cố lộ ảnh tình tứ với mẫu Nhật, YG Entertainment lên tiếng

G-Dragon đăng tải một bức hình đầy ẩn ý vào tối qua, sau khi sự việc lộ ảnh của anh diễn ra

G-Dragon đăng hình ẩn ý sau sự cố lộ ảnh tình tứ với mẫu Nhật, YG Entertainment lên tiếng

Trả lời phỏng vấn với tờ DongA, YG Entertainment nói rằng: “Chúng tôi cần phải xem xét lại tình hình vụ việc, nhưng điều đó là không thể bởi đây là cuộc sống riêng của G-Dragon”. Xem ra, G-Dragon vẫn quyết định im lặng trước scandal này và YG Entertainment cũng khó có thể xác nhận lại chuyện hẹn hò của nam nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, một vài fan của Big Bang đã tiến hành xác nhận lại những bức hình được cho là khoảnh khắc thân mật của G-Dragon và Nana. Qua đó, họ đưa ra bằng chứng bằng hình ảnh cho thấy, bức hình nắm tay thân mật và bức hình trưởng nhóm Big Bang đi giày tình tứ cho người yêu đều là sản phẩm cắt ghép.

G-Dragon đăng hình ẩn ý sau sự cố lộ ảnh tình tứ với mẫu Nhật, YG Entertainment lên tiếng

 

G-Dragon đăng hình ẩn ý sau sự cố lộ ảnh tình tứ với mẫu Nhật, YG Entertainment lên tiếng

Khoảnh khắc nắm tay tình tứ đều là sản phẩm của photoshop

G-Dragon đăng hình ẩn ý sau sự cố lộ ảnh tình tứ với mẫu Nhật, YG Entertainment lên tiếng

Bức hình G-Dragon ngồi xuống đi giày cho người yêu cũng là sản phẩm cắt ghép công phu

Nhưng với nhiều người thì cặp đôi G-Dragon – Nana không mấy làm họ bất ngờ. Bởi từ những hình ảnh chụp chung với nhau trên tạp chí Nylon Nhật Bản, cả hai đã cho thấy sự tương tác cảm xúc tuyệt vời trong từng khoảnh khắc. Cũng vì thế mà bộ hình này lẫn video hậu trường đều đang được netizen truyền tay nhau kèm những lời bàn tán xôn xao về độ đẹp đôi của cả hai. Có ý kiến còn cho rằng chính bộ hình tuyệt đẹp này đã “se duyên” cho G-Dragon và Nana Komatsu.

Chuyện tình cảm vừa lộ, bộ ảnh thời trang của G-Dragon và người mẫu Nhật bỗng hot hết nấc! - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm vừa lộ, bộ ảnh thời trang của G-Dragon và người mẫu Nhật bỗng hot hết nấc! - Ảnh 6.

Kể cả khi cô nàng có diện đầm “bánh bèo” thì vẫn kết hợp cùng một đôi sneaker phủi bụi.

Chuyện tình cảm vừa lộ, bộ ảnh thời trang của G-Dragon và người mẫu Nhật bỗng hot hết nấc! - Ảnh 5.Nếu như G-Dragon vẫn giữ được bản lĩnh thời trang rất riêng biệt thì những bộ cánh của Nana là hội tụ của những xu hướng thịnh hành nhất hiện nay, từ cách kết hợp váy cùng quần dài, khuyên tai to bản hay sandals đế bánh mì.

Chuyện tình cảm vừa lộ, bộ ảnh thời trang của G-Dragon và người mẫu Nhật bỗng hot hết nấc! - Ảnh 8.
Chuyện tình cảm vừa lộ, bộ ảnh thời trang của G-Dragon và người mẫu Nhật bỗng hot hết nấc! - Ảnh 9.

Cả hai còn có những khuôn hình vô cùng tình tứ.

Chuyện tình cảm vừa lộ, bộ ảnh thời trang của G-Dragon và người mẫu Nhật bỗng hot hết nấc! - Ảnh 11.

Bộ cánh tuy đơn giản nhưng đã biến cả hai thành một cặp đôi hoàn hảo.

 T.Mẫn(tổng hợp)