Thế giới

Băng đảng Somalia: Nỗi sợ hãi của những cô gái

timthumb

Một nhóm những cô gái bị cưỡng hiếp, buôn bán và bị ép quan hệ tình dục bởi một băng đảng gồm 7 người là những người đàn ông Somalia, băng đảng này được cảnh sát bắt giam tiếp tục điều tra.

Một số thanh niên, những người ở độ tuổi 12 bị cáo buộc phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, những người thanh niên chưa đến tuổi trưởng thành này bị dụ dỗ lạm dụng với ma túy, rượu, nơi mà những người đàn ông quấy rầy và quan hệ tình dục nhiều lần với các cô gái.

Anna Vigars, một công tố viên nói với tòa án, các cô gái bị tổn thương về mặt tinh thần và thể chất, các cuộc hiếp dân như một phần của cuộc sống, các cô gái được những người đàn ông hãm hiếp các cô gái và xem họ là thứ “Rẻ tiền.”.

Các băng nhóm gồm 7 người đàn ông Somalia bị cáo buộc đến 46 tội, kể cả hãm hiếp, hiếp dâm của một đứa trẻ dưới 13 tuổi, tấn công tình dục, buôn bán, bóc lột tình dục và nhốt người.

Chân dụng băng đảng Somalia.

Theo điều tra, nhóm người từ chối tất cả các tội danh, ông Sheikh 46 tuổi, ông có một hệ thống hãm hiếp trong một căn hộ, nó như một căn phòng bí mật, nơi giam giữ những cô gái dành cho băng đảng.

Somalia, ông còn bị cáo buộc hãm hiếp một thiếu nữ vừa mới 12 tuổi trong tháng trước, để lại nỗi ám ảnh cho cô bé.

Các cuộc tấn công diễn ra tại thành phố Bristol, Anh.

Theo cảnh sát điều tra cho biết một số người đàn ông đã cho ma túy và rượu của mình trước khi quan hệ tình dục với các cô gái và sử dụng bạo lực đánh đập các cô gái.

Bristol Crown Court một tòa án ở thành phố Bristol ,Anh.

Một trong những nạn nhân bị giam và hiếp dâm, cô để lại cuốn nhật ký về khoản thời gian bị lạm dụng, giam cầm như một nô lệ, trong cuốn nhật ký viết cô bị ép buộc quan hệ tình dục bằng miệng với những người đàn ông khác nhau.

Một số những người đàn ông bị cáo buộc, họ từ chối nhận tội trước tòa và nói rằng họ không biết các cô gái, hiện vụ việc đang được điều tra.

Đức Phương

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *