Thế giới

Nga: Cô gái quyết định bán sự trong trắng của mình

trinh tiết
trinh tiết

Bán sự trong trắng của mình trên một trang web trực tuyến để có tiền chuẩn bị đi du học. Cô gái nhận không ít gạch đá. Với giá bắt đầu từ £130,500 ($228,650). Mặc dù cô gái suy nghĩ nhiều về số tiền cần kiếm để đi du học. Ariana nói bán trinh là cách nhanh nhất để kiếm thật nhiều tiền.

trinh tiết
Hình ảnh cô gái bán trinh tiết của mình.

Cố gái bán sự trong trắng của mình tên Ariana, 20 tuổi đến từ Nga. Nữ sinh 20 tuổi, bán trinh tiết của mình đi đấu giá: Nhiều sinh viên có vấn đề trong quá trình nghiên cứu học tập của mình, cô nói. “Bạn phải đi làm để trả tiền cho việc học của bạn.

bán trinh tiết
Hình ảnh cô gái được đăng tải lên một trang web buôn bán.

Tôi muốn di chuyển đến một quốc gia khác của tôi nghiên du học y dược. Các trường đại học sẽ rất tốn kém. Tiền thuê nhà cũng sẽ cao.

Ariana nói rằng cha mẹ cô không biết làm thế nào để kiếm tiền thật nhiều. Nhưng dần dần cha mẹ cô phát hiện tin rao của con mình, cô không giải thích về điều này. Cô gái không còn cách nào ngoài bán sự trong trắng của mình.

Bán sự trong trắng
Bán sự trong trắng
Người bạn tốt nhất Ariana Lolita cũng bán trinh tiết của cô.

Người bạn tốt nhất của cô Lolita cũng bán trinh tiết của mình với giá thầu cũng bắt đầu từ £130,500 ($A228, 000).

Ariana mô tả mình là một người phụ nữ độc thân và nói rằng bán trinh sự lựa chọn của riêng mình.

Cô cảm thấy cô ấy đã chờ đợi quá lâu. Khi mà không có ai cảm thấy thích hợp với mình, Lolita nói: “Tại sao nên tôi chờ đợi lâu hơn nữa?. Tại sao trinh tiết của tôi lại cho những người đàn ông đểu, để họ phá vỡ trái tim của tôi ?”

Và trong khi Ariana xem xét việc bán trinh của mình như là một sự đầu tư cho tương lai, cô hy vọng rằng bất cứ ai thắng cuộc đấu giá sẽ chăm sóc và trân trọng cô.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *