Cung hoàng đạo

Bạn là nữ siêu anh hùng nào của Marvel theo cung hoàng đạo

bw-big-5589-1465009090

Bạn là Gamora, Storm, hay Black Widow… hãy cùng xem nhé!

♈ Bạch Dương
Captain Marvel – Đội trưởng nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel
Captain Marvel có sức mạnh siêu việt, có thể bay, có thể hấp thụ và giải phóng năng lượng, và có khả năng thấu thị nhưng bị giới hạn. Trong bộ truyện, cô còn là thành viên của nhiều nhóm và tổ chức, trong đó có cả The Avengers, S.H.I.E.L.D và Guardians of the Galaxy.
Trong các truyện của Marvel, Captain Marvel có nhiều danh tính như Sharon Ventura, Karla Sofen hay Kamala Khan nhưng chủ tịch hãng Marvel, Kevin Feige, khẳng định quý cô Marvel đầu tiên tham gia MCU sẽ được biết đến với cái tên Carol Danvers.

[IMG]

♉ Kim Ngưu
The Wasp – Người ong

Cô nàng có khả năng thu nhỏ, phát triển, bắn “đuối chích”, bay nhờ sử dụng cánh côn trùng, và thần giao cách cảm thông với côn trùng.

[IMG]

♊ Song Tử
Invisible Woman

Invisible Woman thuộc Bộ tứ siêu đẳng, có khả năng tàng hình, tạo lá chắn Force Fields, tạo sóng xung kích.

[IMG]

♋ Cự Giải
Gamora

Là thành viên nữ duy nhất của Guardians of the Galaxy, Gamora là chiến binh và sát thủ đỉnh cao được đào tạo và có tay nghề. Cô cũng là con gái nuôi khác của Thanos.

[IMG]

♌ Sư Tử
Storm

Từ bão tuyết lạnh giá cho tới cuồng phong tàn khốc, Storm sở hữu năng lực điều khiển thời tiết. Là một trong những dị nhân mạnh mẽ và từng trải chiến trường nhất.

[IMG]

♍ Xử Nữ
Spider-Woman

Có sức mạnh bắn năng lượng sinh học và thu hút đàn ông, Spider-Woman bị Marvel ghẻ lạnh khi được tạo ra chỉ để tránh đối thủ tạo nhân vật cạnh tranh với Spider-Man.

[IMG]

♎ Thiên Bình
Scarlet Witch

Scarlet Witch trong Avengers có năng lực tiềm ẩn vô cùng lớn, có khả năng bay lượn với tốc độ tùy thích, bắn ra những tia sét ma thuật, ma thuật thay đổi hiện thực. Cô là một trong những phù thủy tài ba nhất, ngay cả khi không dùng thay đổi hiện thực, cô vẫn có khả năng đánh cả Stephen Strange. Cũng là một người có khả năng cận chiến tài ba khi có thể đánh ngang ngửa cả Captain và Hawk Eye.

[IMG]

Thiên Yết
Sif

Sif là nữ chiến binh vượt trội nhất trong Marvel Universe Cinematic từ trước đến nay. Ngoài tính năng đặc biệt của người Asgard là siêu bền, cô cũng là một chiến sĩ vô cùng lành nghề trong cả đấu tay không và có vũ khí. Sif đã sát cành cùng Thor trong trận chiến chống lại quái vật và vô số chiến binh từ khắp nơi trên cửu giới.

[IMG]

Nhân Mã
Jean Grey

Jean Grey là dị nhân cấp 5 vô cùng hùng mạnh của vũ trụ X-Men. Khi không kiểm soát được sức mạnh, cô sẽ biến thành Dark Phoenix – kẻ mang đến năng lượng của sự hủy diệt. 2 năng lực chính của Jean là Telepathy (ngoại cảm) và Telekinesis (nâng đồ vật bằng ý nghĩ).

[IMG]

♑ Ma Kết
Elektra

Elektra là nữ sát thủ trong Daredevil, có khả năng du hồn đại pháp, định vị và phân biệt mục tiêu, ngoại cảm, điều khiển đồ vật, dự đoán tương lai, bản năng sát thủ, bậc thầy võ thuật…

[IMG]

Bảo Bình
Black Widow

Black Widow là một trong những nhân vật nữ xuất sắc nhất của vũ trụ phim Marvel. Cô được xây dựng với hình tượng là một nữ đặc vụ tài ba, một sát thủ lạnh lùng, một người đàn bà sắc sảo cùng lôi cuốn.

[IMG]

Song Ngư
Jessica Jones

Cô có sức mạnh siêu nhân, sức bền tương tự, nhưng khả năng tạo nên sự khác biệt của cô chính là khả năng chữa bệnh và hồi phục nhanh.

[IMG]
Nguồn: iOneVnExpress

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *