Thế giới

Anh chàng tự tử với 2 mủi tên xuyên ngực vẫn sống

Anh chàng tự tử bất thành
Anh chàng tự tử bất thành

Để kết liễu cuộc đời mình người đàn ông sau đây dùng 2 mủi tên tự bắn vào ngực mình. Rất may mắn sao thần chết đã bỏ quên anh ta và được cứu sống sau khi đưa đến bệnh viện gần đó.

Tự tử bằng 2 phát tên nhưng không chết:

Thủ phạm gây ra vết thương nghiêm trọng này cũng chính là nạn nhân. Báo địa phương cho rằng nạn nhân đã đặt cung tên từ khoảng cách xa rồi bấm nút tự bắn vào ngực. Được biết các bác sĩ tim mạch ở một bệnh viện liên bang Almazov. Nga đã thực hiện một ca phẫu thuật hy hữu để cứu sống anh chàng khỏi lưởi hái của tử thần.

Anh chàng tự tử bất thành
Anh chàng tự tử bất thành

Người đàn ông nằm bất động vì quá đau đớn.

Người đàn ông 53 tuổi được giấu danh tính, anh vẫn vẫn tỉnh táo và nói với bác sĩ rằng ông định tự tử vì chán sống. ban đầu được chuyển vào bệnh viện thành phố St.Peterburg với hai mũi tên cắm vào tim. Nhưng sau đó được chuyển đến một bệnh viện khác vì thiếu cơ sở vật chất.

Ca phẫu thuật khó thực hiện:

Ban đầu, nạn nhân được đưa vào viện Elizabethan. Nhưng các bác sĩ không đủ chuyên môn và máy móc nên được chuyển tới tuyến cao hơn. Mũi tên quá dài buộc các bác sĩ phải cắt ngắn để tiện chụp X-quang. Một mũi tên xuyên qua tâm thất, van hai lá và tâm nhĩ trái. Mũi tên thứ hai xuyên qua động mạch chủ ổ bụng.

Anh chàng tự tử bất thành
Anh chàng tự tử bất thành

Các bác sĩ đang tiến hành phẩu thuật. (Ảnh minh họa)

Các bác sĩ cho biết khi vào viện, bệnh nhân vẫn tỉnh táo nhưng ở tình trạng rất nguy hiểm tính mạng. Ông ta tự bắn bằng cung tên ở quận Primorsky, thành phố St.Peterburg. Nhiều nguồn tin cho rằng mũi tên dài chừng 40 cm.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *