Thế giới

Anh chàng mua xúc xích giả bom để dọa bạn gái và cái kết

đánh bom bằng xúc xích
đánh bom bằng xúc xích

Thanh niên yều cầu gặp bạn gái cũ đã chia tay từ lâu nhưng cô gái không muốn gặp. Anh chàng liền nghĩ ra trò dọa bạn gái với trò đánh bom bằng xúc xích. Giả làm bom và dọa sẽ cho nổ tung nhà bạn gái. Không may sự việc đi quá xa một trò đùa.

Ý tưởng mua xúc xích giả làm bom để dọa:

Tên của người thanh niên trẻ tuổi không được tiết lộ nhưng báo chí địa phương cho biết vụ việc xảy ra ở thị xã Tuy Phân Hà, tỉnh Hắc Long Giang.

Thanh niên sinh sống ở miền bắc Trung Quốc đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ. Sau khi một cú điện thoại do chị gái của thanh niên gọi đến vì hành vi đe dọa tính mạng bạn gái cũ. Người này mua 4 thanh xúc xích, giả làm bom và dọa sẽ cho nổ tung nhà cô gái nếu không gặp anh ta.

đánh bom bằng xúc xích
đánh bom bằng xúc xích

4 cây xúc xích dùng để dọa bạn gái.

Người thanh niên yêu cầu bạn gái cũ gặp mặt để nói chuyện về mối quan hệ đã chấm dứt nhưng cô gái không đồng ý. Hôm 28.11 vừa rồi, cô gái lại từ chối đề nghị gặp gỡ bạn trai cũ. Quá tức giận, anh này nghĩ ra ý tưởng mua xúc xích giả làm bom để dọa cô gái trẻ.

Tác hại không ngờ từ việc làm của mình:

Không biết việc mình đang làm mang tính chất phạm tội. Anh chàng mua xúc xích về nhà và gói chúng vào giấy báo và vẽ thêm chi tiết để trông giống bom. Sau đó chụp ảnh quả bom giả và gửi qua tin nhắn mạng xã hội cho bạn gái cũ. Anh ta đe dọa nếu bạn gái cũ không gặp, cả gia đình cô sẽ bị nổ tan xác.

đánh bom bằng xúc xích
đánh bom bằng xúc xích

Cảnh sát có mặt trước nhà anh chàng và bắt giữ. 

Chị gái của người thanh niên đã báo cảnh sát. Vì không biết rằng đây là bom giả mà em trai chế ra. Người thanh niên bị bắt giữ ngay lập tức. Vì tội gây rối trật tự trị an và gây nguy hiểm cho người khác.

Đức Phương.

Add Comment

Click here to post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *