Giải trí Thời trang

5 kiểu trang phục giúp các nàng đầy đặn trở nên tự tin hơn.

58

Người xưa có câu “Người đẹp vì lụa” đúng là câu nói không sai cho phái nữ. Nếu các bạn biết cách khéo léo lựa chọn cho mình bộ trang phục phù hợp với dáng. Chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm trong mắt người khác. Dưới đây là những gợi ý cho các cô nàng nhé!

Trang phục đẹp giúp nàng thêm tự tin, đầu tiên là croptop :

Mẫu áo croptop

Mẫu áo có lợi thế là giúp cho các nàng có thể khoe được eo thon và hông nhỏ. Để lộ ưu điểm trên cơ thể 1 cách năng động và cá tính hơn cho các nàng. Nhưng nếu ngược lại, vòng 2 của bạn có vẻ hơi đầy đặn thì bạn cũng đừng nên quá tự ti nhé. Khi những chiếc áo croptop dài sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm này 1 cách hoàn hảo.

50

40

Bạn có thể mix trang phục này với những chiếc quần dài cạp cao hoặc với quần short jean lưng cao bụi bậm.

48

49

Ngoài ra, bạn còn có thể phối cho mình những chân váy cao xòe hay váy bó sát. Cũng sẽ giúp ít cho bạn che đi phần mỡ thừa và tôn được vòng 3 của mình.

 Váy dáng suông

Kiểu trang phục này không kén người mặc như những loại váy khác. Nó có thể giúp cho các chị em tôn lên được dáng chuẩn của mình khi diện bộ váy này. Nhưng không chỉ có những nàng eo thon mới có thể diện chiếc váy suông này. Mà với các nàng nào tự ti với thân hình của mình cũng có thể che đi khuyết điểm trên cơ thể, đặc biệt là ở vòng 2.
51

52

Váy co-ords

Bạn có thể thong thả diện cho mình chiếc đầm dễ thương này mà không sợ lộ mỡ thừa của vòng 2. Vì kiểu thiết kế của trang phục này điểm nhấn thun ở phần eo, nhưng phần bụng thì thả rộng nên các nàng không còn phải lo sợ nữa.

54

Ngoài ra, bạn cũng có thể diện cho mình chiếc đầm sơmi dài với thắc lưng ở eo thế này thì càng tăng sự cá tính trong cách ăn mặc của bạn.

53

Váy midi

Bạn sẽ trở nên cuốn hút khi diện trang phục này, với sự thiết kế nhẹ nhàng và nữ tính. Chiếc váy ngang gối kết hợp với giày cao gót sẽ dễ tạo cho bạn cảm giác cao và tự tin hơn khi đối diện với người khác.

56

57Bạn sẽ tự tin và điệu đà hơn khi diện trang phục này.

Quần jogger

Gợi ý thêm cho các nàng đùi to đây, với chiếc quần jogger rộng mang phong cách cá tính. Tạo nên cảm giác năng động mới mẻ, các nàng có thể tha hồ diện mà không sợ lộ khuyết điểm ở chân.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn kết hợp với những đôi giày bata. Thì vẫn có thể diện với giày cao gót nhìn trông mới mẻ và đặc biệt đôi chân bạn trông sẽ dài hơn.

trang phục

 T.Mẫn Nhi