Điện ảnh Giải trí

Cựu Á hậu Hồng Kong phải nhập viên sau vụ ép đóng phim cấp 3.

untitled

Mới đây, dân mạng bên Trung bàng hoàng về thông tin cựu á hậu Hồng Kong phải nhập viện phẩu thuật. Trước đó, Trang Đoan Nhi có tiết lộ cô bị khủng hoảng về tâm lý. Và phải bỏ việc vì bị ép đóng phim sex.

Được hay nữ diễn viên – người mẫu vừa trải qua ca phẩu thuật túi mật vào chiều hôm 27/9. Vào lúc trưa cùng ngày, cô cũng đã chia sẽ thông tin này trên mạng cá nhân. Cô còn cho biết thêm vì căng thẳng với công ty quản lý củ đã khiến cô mệt mỏi, thường xuyên chán ăn, buồn nôn và đau bụng.

Lúc đầu, cô nghĩ chỉ là vấn đề tâm lý nên không có đến bệnh viện kiểm tra. Nhưng đến hôm 26/9 , cô buộc phải đưa vào cấp cứu vì đau đến mức không thở được. Bác sĩ đã chuẩn đoán cô bị viêm túi mật, sỏi túi mật. Và có cả dấu hiệu nhiễm trùng cấp tính.

trang doan nhiHình ảnh của Trang Đoan Nhi trong viện.

Sau đó, cô cũng đăng lên mạng cá nhân mình về hình ảnh và dòng tâm trạng :“Chia sẻ và tha thứ, tha thứ cho tất cả”.“Bệnh viện đã xếp lịch tôi phải mổ ngay sau khi hoàn thành một số xét nghiệm cơ bản. Tôi viết lên đây những dòng này để mong mọi người đừng lo lắng. Tôi sẽ cố gắng và sớm bình phục”.

Phóng viên đã trao đổi với người nhà của Đoan Trang Nhi về tình trạng sức khỏe của cô. “Các bác sĩ nói căng thẳng kéo dài là nguyên nhân khiến cô ấy bị bệnh nặng hơn. Mọi thứ thật đáng sợ và may là cô ấy nhập viện kịp thời”.

trang đoan nhiHình ảnh mới nhất của Trang Đoan Nhi.

Có thông tin cho biết cô đã tranh cãi gây gắt với phía công ty trên mạng XH. Và cũng trong ngày 25/9 cựu á hậu này đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với công ty củ sau chuyện ép buộc cô đóng phim cấp 3. Đại diện cho công ty đã cáo buộc cô bịa đặt chuyện để tìm quản lý mới khi mới có được chút tiếng tăm cho riêng mình.

Ngay sau đó, cô bức xúc khẳng định : “Vì cái gì các người cho rằng một diễn viên nữ từ chối cảnh sex bằng miệng là lỗi của nghệ sĩ?. Các người vừa ăn cướp vừa la làng sao?”. Trang Đoan Nhi còn tâm sự thêm cô đã phải đấu tranh rất lâu mới dám tố công ty củ.

113536_1Viên Gia Mẫn

Sau vụ việc xảy ra, khiến nhiều người liên tưởng lại HH ảnh Hồng Kong 2009 – Viên Gia Mẫn. Cô cũng từng thuộc biên chế của nhà đài TVB. Và khi nhận lời đóng phim Áp vương cô đã được quan tâm hơn.

Nhưng sau khi phim hoàn thành, Viên Gia Mẫn đã công khai chỉ trích TVB rằng phim rẻ tiền, và ép cô phải đóng những cảnh phòng the. Kết quả, cô buộc chấm dứt hợp đồng và sang đại lục kiếm sống.

T.Mẫn Nhi